Đời Sống

Danh tính người con gái nhẫn tâm chém bố ruột tử vong

Nhật Lệ - 02/12/2022 16:47 GMT+7

Được biết, người con gái mắc bệnh tâm thần, hai bố con thường xuyên cãi vã trước đó.

Sáng ngày 2/12, cộng đồng mạng kinh hãi trước thông tin một vụ án con gái gái hại cha ruột ở tỉnh Điện Biên vô cùng dã man. Được biết, vụ án xảy ra tại bản Hát Hẹ, xã Núa Ngam, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Đến trưa cùng ngày, ông Cao Đăng Nghị - Chủ tịch UBND xã Núa Ngam xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng trên.

Theo thông tin ban đầu được xác nhận bởi cơ quan chức năng, nạn nhân tử vong do bị sát hại được xác định là ông Đặng Văn L., (sinh năm 1963, quê tại Thái Bình). Hung thủ ra tay bước đầu được xác định là Đặng Thị Thanh Tâm (SN 1991, con gái ruột của ông L.).

Những người hàng xóm và người dân xung quanh khu vực hiện trường án mạng cho biết, sáng ngày 2/12, ông L. và con gái đã xảy ra cãi vã lớn. Sau đó, ông L. có ý định gọi điện báo cho lực lượng công an đến giải quyết. Tuy nhiên, chưa kịp gọi thì chuyện đã xảy ra. 

cats_1
Người con sát hại bố ruột đã bị bắt giữ

Trong lúc cãi vã, người con gái đã sử dụng dao chém vào bố mình khiến nạn nhân ra đi tại chỗ. Tại hiện trường, ai cũng rùng mình trước khung cảnh ghê rợn, máu me và ám ảnh trước tội ác người con gây ra lên chính cha ruột của mình.

Quá trình điều tra và thu thập thông tin, Công an Điện Biên cho biết, ông L. cùng Tâm đã có mâu thuẫn từ lâu và cả 2 thường xuyên to tiếng, cãi vã qua lại rất lớn. Hung thủ sống ở căn nhà cạnh nhà nạn nhân, ông L. cũng nhiều lần cầm gạch, đá ném qua nhà con gái mỗi khi cãi vã.

Thêm vào đó, Tâm được xác định có dấu hiệu của bệnh tâm thần, có thể đây là lý do khiến cô ra tay vô cùng tàn nhẫn với bố mình.

1000012386-min
Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng

Những người dân địa phương này cho biết, hung thủ nhiều lần đi lang thang ngoài đường, cô mắc bệnh tâm thần và đã đi chữa trị gần 10 năm nay. Bản thân ông L. bị tai biến, ông phải ngồi xe lăn đã nhiều năm nay. Thêm nữa, vì không được lòng với hàng xóm, láng giềng và cả họ hàng nên mỗi khi có mâu thuẫn cãi vã xảy ra, hàng xóm chỉ nghe để đó, ít để ý đến ông L.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức nănng và Công an tỉnh Điện Biên tiến hành xác minh, làm rõ.