Đời Sống

Clip cô giáo bị khoá tay, đẩy ra khỏi lớp trước mặt học sinh: Sở GD&ĐT vào cuộc

Hương Ly - 27/10/2022 09:57 GMT+7

Đoạn clip dài 18 giây ghi lại cảnh một cô giáo bị một người đàn ông khoá tay trước mặt hàng chục học sinh gây xôn xao MXH.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đang bẻ tay người phụ nữ, đẩy đi ra khỏi lớp học trước sự chứng kiến của hàng chục học sinh. Theo nội dung đoạn clip, một người đàn ông và người phụ nữ xảy ra cãi vã trong một lớp học. Sau đó, người đàn ông dùng sức khoá tay người phụ nữ rồi đưa ra khỏi lớp để tiết học được tiếp tục.

Bước đầu xác định, người đàn ông và người phụ nữ trong clip là giáo viên của trường THPT Hai Bà Trưng (TP Huế).

Liên quan đến vụ việc, ông Ngô Đức Thức – Hiệu trưởng Trường THPT Hai Bà Trưng xác nhận với Lao Động, cho biết đoạn clip xảy ra tại ngôi trường này.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào ngày 22/10, tại lớp 10* vào tiết sinh hoạt chủ nhiệm. Người phụ nữ đứng trên bục giảng là cô D. (giáo viên chủ nhiệm); còn 2 người bị kéo ra khỏi lớp là thầy giáo P. và cô giáo T.

01666839494.jpeg

Ngay khi nắm được thông tin vụ việc, nhà trường đã có báo cáo với các cơ quan chức năng. Theo hiệu trưởng nhà trường cho biết, đoạn clip lan truyền trên mạng đã bị cắt ngắn so với clip gốc nên không thể đánh giá toàn bộ vụ việc.

"Hiện, nhà trường đang xác minh để tìm hiểu chính xác bản chất của sự việc. Vì trong sự việc này có liên quan đến 3 giáo viên và học sinh sau đó mới có phương án xử lí tiếp theo", thầy Thức thông tin.

Thông tin từ Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Tân - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, sở đang đề nghị những người có liên quan trong đoạn clip trên báo cáo đầy đủ về vụ việc.

"Hiện chúng tôi đang cho nhà trường làm báo cáo sự việc cụ thể và sẽ thông tin lại cho báo chí sau khi có đầy đủ các nội dung", ông Tân nói.