Đời Sống

Án mạng Sóc Sơn: Con rể truy sát nhà vợ, chém cháu bé 2 tuổi tử vong

Hương Ly - 09/01/2023 21:27 GMT+7

Nghi do mâu thuẫn với vợ nên đối tượng đã cầm hung khí truy sát bố vợ, anh vợ và một cháu bé 2 tuổi.

Thông tin từ lãnh đạo xã Đức Hòa, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội cho biết, tối 9/1, Công an TP Hà Nội đang phối hợp với Công an huyện Sóc Sơn điều tra vụ án mạng khiến 3 người thương vong.

01673274388.jpeg

Cụ thể, khoảng 10h sáng cùng ngày, chính quyền và công an địa phương nhận tin báo về việc tại nhà ông H. (SN 1958, trú xã Đức Hòa) xảy ra vụ án mạng khiến một cháu bé 2 tuổi tử vong.

11673274388.jpeg

"Thời điểm trên, nghi phạm Hoàng Văn Phi (SN 1985, trú xã Xuân Giang, huyện Sóc Sơn) nghi do mâu thuẫn với vợ nên đã cầm dao sang nhà bố vợ là ông H.. Khi sang đến nơi, Phi xông vào nhà đâm, chém ông H., con trai ông H. và cháu M. (SN 2020, là cháu nội ông H.) khiến 3 người bị thương", lãnh đạo xã Đức Hòa thông tin.

Sau khi gây án, Hoàng Văn Phi đã bị cơ quan công an bắt giữ ngay sau đó. Thông tin về tình trạng của các nạn nhân, lãnh đạo xã Đức Hòa cho biết do vết thương quá nặng, cháu M. đã tử vong vào trưa cùng ngày. Hiện gia đình đã tiến hành tổ chức hậu sự cho cháu bé.

"Hiện ông H. vẫn đang được cấp cứu ở Bệnh viện Xanh Pôn. Người con trai thì bị thương tích nhẹ. Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương và trực tiếp tôi đã đến thăm hỏi, động viên và có chính sách hỗ trợ gia đình nạn nhân. Trong chiều nay, gia đình đã tổ chức hậu sự và đưa cháu M. ra nơi an nghỉ cuối cùng", lãnh đạo xã Đức Hòa cho biết thêm.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Tin phổ biến