Đời Sống

Một ca sĩ gặp nạn trong vụ 7 ô tô tông liên hoàn trong đêm ở cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

Hương Ly - 06/11/2022 07:54 GMT+7

Một chiếc xe tải đâm vào dải phân cách bên phải trên tuyến cao tốc, sau đó gây ra tai nạn liên hoàn.

Theo Cục CSGT, vào khoảng 22h ngày 4/11, trên đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ xảy ra vụ tai nạn liên hoàn giữa 5 chiếc ô tô con, 1 xe đầu kéo và 1 xe tải. Vụ tai nạn liên hoàn xảy ra do chiếc xe tải mang BKS 36C-194.XX do V.Đ.V. (SN 1986, trú tại Thanh Hóa) điều khiển bất ngờ đâm vào dải phân cách bên phải trên tuyến cao tốc.

01667696124.jpeg

Hậu quả: Chiếc xe ô tô hiệu KIA do anh L.V.T. (SN 1990, trú tại Kiến Xương, Thái Bình) điều khiển, bị biến dạng phần đuôi. Riêng chiếc xe đầu kéo do tài xế P.Đ.T. (SN 1970, trú tại Quy Nhơn) điều khiển, tông lõm thân một ô tô hiệu Peugeot.

Rất may vụ tai nạn không có thiệt hại về người nhưng nhiều chiếc xe ô tô bị hư hỏng nặng.

Được biết, trong vụ tai nạn giao thông trên có xe ô tô chở ca sĩ Phạm Phương Thảo cùng bạn bè trở về Hà Nội sau khi dự đám cưới của ca sĩ Quách Mai Thy tại Ninh Bình.

pham-phuong-thao

Chia sẻ với Dân Trí, ca sĩ Phạm Phương Thảo cho biết, lần đầu tiên trong đời cô ở giữa vụ tai nạn liên hoàn như này: “Tôi đang ngủ rất say thì nghe "uỳnh" một tiếng rất to. Tôi mơ màng, dặn mình ngủ tiếp thì cứ thấy xe lắc mạnh cùng tiếng kèn kẹt rất ghê rợn. Cảm giác không ổn, tôi choàng mở mắt thì thấy bên trái xe đã bung túi khí, xe bị kéo đi một đoạn. Đứa em vẫn đang cố gắng bình tĩnh cầm 'vô - lăng' còn ca sĩ Hoàng Hồng Ngọc ngồi phía sau đang niệm 'A - di - đà - Phật'.

Đến khi xe dừng lại, tôi giật mình hỏi mọi người có sao không rồi chạy xuống đi kiểm tra một vòng. Lần đầu tiên trong đời tôi ở giữa vụ tai nạn liên hoàn như thế này, cảnh tượng trước mắt hãi hùng với la liệt xe ô tô, trong đó có nhiều xe hư hỏng nặng. Mọi người dường như sốc nặng, chưa tin vào những gì mắt nhìn thấy nên rất lâu sau mới mở cửa xuống xe”.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, nhóm ca sĩ Phạm Phương Thảo đã được một người tài xế tốt bụng cho đi nhờ về Hà Nội.

Hiện tại, vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.