Xu hướng - MXH

Full link clip cặp đôi làm 'chuyện 18+' nơi công cộng: Hồi chuông cảnh báo việc giáo dục giới tính cho người trẻ

Thiên Thư - 22/09/2021 17:22 GMT+7

Clip cặp đôi làm chuyện người lớn nơi công cộng khiến mọi người cảm thấy giật mình về câu chuyện giáo dục giới tính cho giới trẻ.

Ngày 22/9, người dùng mạng xã hội xôn xao với đoạn clip đôi bạn trẻ làm chuyện người lớn ở khu vực công cộng. Theo đó, khung cảnh trông giống một công viên, nơi có rất nhiều người qua lại, thậm chí là trẻ em. Việc cặp đôi làm chuyện không chuẩn mực khiến nhiều người cảm thấy bức xúc vì không được tôn trọng, lo ngại ảnh hưởng đến các bạn nhỏ. 

clip-nong
Những hành động khiến người qua đường nóng mặt.

Sự vô tư của đôi bạn trẻ khiến nhiều người giật mình, từ bao giờ chuyện thầm kín lại có thể vô tư thể hiện nơi công cộng như vậy.

Đây cũng không phải lần đầu tiên, kiểu clip như thế này xuất hiện trên mạng xã hội. Không rõ là việc giáo dục giới tính chưa đủ hay là do tư tưởng sai lệch trong việc tiếp nhận những thông tin "nhạy cảm" ngày càng khiến giới trẻ "học theo" hành động này. 

clip-nong
Những hình ảnh khiến ai cũng ngờ ngàng.

Trước đó, cư dân mạng cũng từng bức xúc với đoạn clip đôi nam nữ "hành động nhạy cảm" trong quán trà sữa hay vô tư "làm chuyện ấy" trong các con hẻm nhỏ. Việc này đặt ra nhiều băn khoăn của người lớn, bản thân đã từng chỉ dạy con em mình đúng cách hay chưa. Một số phụ huynh khác lo ngại những hành động như này ở nơi công cộng sẽ ảnh hưởng đến trẻ em. 

Đây như một hồi chuông cảnh báo mạnh mẽ trong việc giáo dục giới tính cho giới trẻ ở bất kỳ đâu.