Đời Sống

Clip nóng 7 phút của cô giáo mầm non: Lãnh đạo trường đề nghị xác minh, làm rõ tin đồn

Minh Anh - 22/07/2021 11:00 GMT+7

Liên quan đến vụ phát tán tin đồn cô giáo mầm non xuất hiện trong clip nóng, lãnh đạo Trường mầm non Tuổi Hồng, Quảng Trị đã đề nghị làm rõ.

Vào ngày 22/7, Công an Huyện Gio Linh, Quảng Trị đang tiến hành xác minh làm rõ thông tin về vụ xúc phạm danh dự, liên quan đến việc có người bị đánh đập, quay clip tung lên mạng.

Cùng ngày, Trường mầm non Tuổi Hồng, Gio Linh, Quảng Trị cũng gửi đơn đến cơ quan chức năng đề nghị xác minh tin đồn làm ảnh hưởng đến giáo viên và nhà trường.

Theo đó, trong ngày 20/7, trường nhận được hình ảnh tin nhắn về một đoạn clip nóng, được đồn đoán là giáo viên trong trường mầm non Tuổi Hồng.

>> Nhà trường nói gì khi xuất hiện clip nóng nam sinh "mây mưa" với bạn gái trong giờ học online?

clip-nong-7-phut-cua-co-giao-mam-non
Nhà trường khẳng định clip nóng không liên quan đến Trường mầm non Tuổi Hồng.

Qua xác minh, lãnh đạo nhà trưởng khẳng định clip nóng này không liên quan đến bất kỳ ai trong trường. Nhằm đảm bảo quyền lợi của giáo viên, nhà trường, đồng thời ngăn chặn và xử lý các hành vi xâm hại đến quyền công dân. Nhà trường đề nghị công an xác minh, làm rõ người tung tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm, uy tín của giáo viên và nhà trường.

Trong những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện 2 clip nhạy cảm được cho là xảy ra tại huyện Gio Linh, Quảng Trị. Trong đó có một clip đánh ghen dài 6 phút ghi lại cảnh người phụ nữ bị lột đồ, chửi bới, hành hung vì cho rằng ngoại tình với chồng người khác.

Một clip khác nhạy cảm hơn có độ dài 7 phút, ghi lại cảnh người phụ nữ quan hệ tình dục với đàn ông trong nhà nghỉ.