Đời Sống

Clip cô gái bị "bác sĩ bạo dâm" ở Nghệ An: Cơ quan chức năng vào cuộc xác minh

Minh Anh - 26/11/2021 00:22 GMT+7

Mạng xã hội xôn xao với đoạn clip cô gái trẻ bị nhiều người "bạo dâm kinh hoàng" trong đó có một bác sĩ ở Bệnh viện Sản nhi Nghệ An.

Trưa 25/11, mạng xã hội xôn xao với đoạn clip một bác sĩ công tác tại Bệnh viện Sản nhi Nghệ An "bạo dâm cô gái trẻ". Theo mô tả, có đến 4 người hiếp dâm một cô gái, trong đó có một các sĩ. Hình ảnh kèm theo là người đàn ông được cho là đang công tác tại Bệnh viện Sản nhi Nghệ An.

co-gai-bi-bao-dan-o-nghe-anh
Đoạn clip được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Đoạn clip gần 1 phút quay lại cảnh cô gái không mặc đồ liên tục kêu cứu, bên cạnh là 4 người đàn ông trong nhà nghỉ. Cư dân mạng ngay lập tức vào trang cá nhân của bác sĩ này chửi rủa, nhục mạ. 

Theo thông tin từ Tuổi Trẻ Online, Bệnh viện Sản nhi Nghệ An cho biết, tại đây có một bác sĩ tên H nhưng không rõ sự tình như thế nào. Hiện, bệnh viện đang chờ công an vào cuộc kiểm tra, xác minh. 

Trong chiều cùng ngày, Công an tỉnh Nghệ An cho biết không bắt bác sĩ nào làm việc tại bệnh viện tỉnh như mạng xã hội chia sẻ. Tuy nhiên, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành kiểm tra, làm rõ thông tin từ nhiều chiều để sớm có kết luận chính thức.