Xu hướng - MXH

Nữ streamer bị "fan cứng" phát tán clip nhạy cảm chỉ vì muốn chiều fan

An Nhiên - 02/10/2021 11:25 GMT+7

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ đoạn clip dài 2 phút ghi lại cảnh nhạy cảm của một nữ streamer. Đáng nói, người phát tán clip chính là "fan cứng" của streamer này.

Khi sự cạnh tranh trong giới stream ngày càng gay gắt, một số streamer đã áp dụng những hình thức khác nhau để khán giả ủng hộ. Đặc biệt trong thời gian gần đây, nhiều streamer/ vũ công lại lựa chọn cách sử dụng “dance video” riêng tư.

Các nữ streamer gọi đây là "phúc lợi" dành riêng cho những người hâm mộ donate nhiều tiền nhất cho mình. Thế nhưng "lợi bất cập hại", những video riêng tư này có thể sẽ là con dao 2 lưỡi ảnh hưởng đến chính streamer/vũ công.

Quay clip nhạy cảm chiều fan cứng vì donate khủng, nữ streamer xinh đẹp bị chính người này phát tán clip nóng - Ảnh 1.
Một số nữ streamer/ vũ công thường đăng tải các video nhảy trong những bộ đồ sexy để hút fan.

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau đoạn clip nhạy cảm của một nữ streamer xinh đẹp nhưng không quá nổi tiếng. Trong video, nữ streamer "ZR" đã có màn cởi đồ cực kỳ nóng bỏng để "tặng" những người đã donate cho mình.

Về trang phục, nữ streamer mặc bộ đồ ngủ bằng lụa màu trắng đầy quyến rũ. Bên cạnh đó, "ZR" còn có lời nói và hành động mang tính 18+.

Quay clip nhạy cảm chiều fan cứng vì donate khủng, nữ streamer xinh đẹp bị chính người này phát tán clip nóng - Ảnh 3.

Sau đó, một "fan" của nữ streamer đã chia sẻ đoạn clip trên mạng xã hội cho nhiều người khác cùng chứng kiến. Vì vậy, dù chính chủ đã xóa video nhưng hành động phản cảm của nữ ca sĩ vẫn được đông đảo cư dân mạng biết đến.

Quay clip nhạy cảm chiều "fan cứng" vì donate khủng, nữ streamer xinh đẹp bị chính người này phát tán clip nóng - Ảnh 4.

Quay clip nhạy cảm chiều
Nữ streamer được cho là chủ nhân của clip nhạy cảm.

Một bộ phận cư dân mạng xứ Trung cho rằng, để có thể "sống" với nghề này, các nữ streamer không chỉ cần có ngoại hình mà còn phải thạo những kỹ năng đặc biệt khác. Dẫu biết có cầu thì ắt sẽ có cung nhưng mọi thứ vẫn cần nằm trong khuôn khổ pháp luật.