Đời Sống

Nam sinh lộ ảnh nhạy cảm khi học online, cô giáo lập tức nói câu đanh thép

An Nhiên - 18/09/2021 18:23 GMT+7

Mới đây, một nam sinh vô tình để lộ ảnh nhạy cảm khi học online. Ngay sau đó, cô giáo đã nói câu đanh thép khiến chàng trai xấu hổ.

Mặc dù đã triển khai việc học online được gần 2 năm nhưng không phải ai cũng có thể nắm được hết cách sử dụng phần mềm Zoom hay Microsoft Teams... Cũng vì vậy, đã có nhiều lần học trò hoặc cô giáo để lộ ảnh nhạy cảm, clip nóng khi học online.

Mới đây, một nam sinh cũng gặp phải trường hợp tương tự khi đã vô tình chia sẻ màn hình cho cả lớp. Nam sinh này tên C., khi đó đang ngồi xem hình ảnh một cô gái ăn mặc hở hang, thiếu vải trên một tài khoản TikTok.

Ngay khi nhận thấy sự việc, cô giáo đã hỏi sinh viên này với giọng điệu răn đe: "Bạn C. đang mở cái gì đấy? Cô sẽ cho bạn C. out ra khỏi lớp mình nhé". Nghe thấy lời cảnh cáo, nam sinh mới nhanh chóng tắt bỏ chế độ share màn hình.

Chính thái độ cương quyết của nữ giáo viên đã nhận về rất nhiều lời khen ngợi. Bên cạnh đó, cô giáo cũng lập tức lên tiếng để nam sinh C. không gây ảnh hưởng đến chuyện học tập của cả lớp.

hoc-online

Và mặc dù hành động của C. là vô tình nhưng điều này cũng rất khó chấp nhận. Bởi lẽ, làm việc riêng trong lớp đã là không nên, ngoài ra nam sinh còn xem ảnh nóng ngay khi cô giáo giảng bài khiến bạn bè, giáo viên đều cảm thấy khó xử và không được tôn trọng.

Tin liên quan:

>> Clip 6 phút cô giáo chửi học sinh "quái thai tâm hồn" trong giờ học online

>> Clip: Trời mưa nên nam sinh nhờ giảng lại, thầy giáo liền đuổi ra khỏi lớp học online

>> Những “tai nạn” khi học online: Người lộ clip “nhạy cảm”, người phát ngôn thô tục trước mặt giảng viên