Đời Sống

Lộ clip nóng 2 phút nghi của hot girl Hà thành từng bị đánh ghen giữa phố

An Nhiên - 31/07/2021 07:16 GMT+7

Nữ chính trong clip nóng 2 phút được cho là có gương mặt giống L.P.A, hot girl Hà Thành từng bị nghi xuất hiện trong vụ đánh ghen giữa phố cổ Hà Nội.

Tối ngày 30/7, mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip nóng dài 2 phút cùng nhiều ảnh khỏa thân của một cô gái. Nhân vật nữ trong video được cho là có gương mặt giống L.P.A - nàng hot girl nổi tiếng của Hà thành, từng được đồn đoán là cô gái bị đánh ghen giữa phố cổ vào tháng 5 vừa qua.

lo-clip-nong-dai-2-phut
Trên mạng bất ngờ xuất hiện đoạn clip nóng dài 2 phút bị nghi là của hot girl Hà thành.

Đoạn clip và loạt ảnh khỏa thân của cô gái đang lan truyền trên Facebook và chia sẻ ở những ứng dụng mạng xã hội khác. Đồng thời, trang cá nhân của nàng hot girl bị nghi là nữ chính cũng lập tức khóa bình luận sau khi clip nóng bị phát tán. Và cho đến nay, L.P.A vẫn chưa phản hồi hoặc có động thái phủ nhận thông tin về nhân vật nữ chính bị mọi người đồn đoán.

lo-clip-nong-dai-2-phut-1
lo-clip-nong-dai-2-phut-2

Trước đó vào tháng 5, L.P.A từng bị đồn đoán là xuất hiện trong clip đánh ghen giữa phố cổ. Nguyên nhân diễn ra vụ bạo lực này được tiết lộ là có liên quan đến chuyện tình cảm. Cô nàng hot girl cũng từng gây tranh cãi khi ngang nhiên livestream để hướng dẫn người chơi sử dụng game cờ bạc trái phép để kiếm tiền.

lo-clip-nong-dai-2-phut-3
Cô gái bị nghi là nữ chính trong clip vẫn chưa lên tiếng phản hồi

Hiện nay, hành vi lan truyền văn hóa phẩm đồi trụy hay các clip riêng tư là hành động xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của cá nhân. Do đó, không ít người đã lên tiếng kêu gọi tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu để không tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ gian.

Tin liên quan:

>> Lộ clip nóng do bị hack trang cá nhân, nữ streamer có pha xử lý “phốt” đi vào lòng người

>> Vụ lộ clip 8 phút của hot girl: Chưa có tài liệu để xác định ai đã phát tán clip

>> Vụ lộ clip 8 phút của hot girl: Vợ nam chính tiết lộ sự thật bất ngờ