Đời Sống

Nữ sinh bị dọa tung clip nóng và ảnh nhạy cảm: Chân tướng kẻ chủ mưu gây sốc

An Nhiên - 15/09/2021 10:23 GMT+7

Một nữ sinh đã bị kẻ lạ mặt dọa tung clip nóng và ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội. Tuy nhiên, chân dung chủ mưu đứng sau vụ việc khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Mới đây, một nữ sinh đã bị kẻ xấu dọa tung ảnh nhạy cảm và clip nóng lên mạng xã hội. Câu chuyện này đã được cô gái khác kể lại trên TikTok.

Theo đó, người kể đã gọi nữ sinh bị dọa tung clip nóng là A, kẻ đe dọa là H, đồng bọn của H là luật sư L, người yêu cũ đang sống ở nước ngoài là N, người yêu cũ nhà gần trường là T.

nu-sinh
nu-sinh-1
Các nhân vật trong câu chuyện.

Một ngày, A nhận được tin nhắn của H, hắn cho biết đang giữ clip nóng và ảnh nóng của A. Người yêu mới của nữ sinh biết chuyện nên đã cãi nhau với H, tuy nhiên khi hẹn gặp nhau 3 mặt 1 lời thì H không xuất hiện.

Sau đó, H tiếp tục nhắn tin đe dọa sẽ tung ảnh nóng cũng như bóc phốt A trên cộng đồng mạng. Hăn yêu cầu A gửi cho mình các tấm ảnh nhạy cảm khác theo phong cách được yêu cầu. Nếu A không nghe lời, H sẽ tung hình ảnh mình nắm giữ lên group trong trường rồi báo cho web đen. 

nu-sinh-2

Vì muốn tránh rắc rối nên A đã block H nhưng về sau, nữ sinh này liên tục nhận được tin nhắn khiếm nhã từ những người đàn ông khác. Về phần H, hắn tiếp tục bịa đặt điều không đúng về A và người yêu mới.

Lúc này, A đã nhắn tin hỏi N vì sau khi chia tay, N cũng từng đe dọa sẽ tung clip nóng của A. Tuy nhiên, người yêu cũ của A cho biết chưa bao giờ tuồn clip và ảnh của A cho bất kỳ ai.

Sau cuộc nói chuyện với N, A phát hiện một trong những người nhắn tin khiếm nhã cho mình lại là L - luật sư mà cô từng tham khảo ý kiến. Do đó, A nghĩ H và L cùng chung hội. 

Về phần H, hắn thật sự đã tung ảnh nóng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, các hình ảnh đó đều là sản phẩm của công cụ chỉnh ảnh. 

Sau đó, có thêm 1 tài khoản giả mạo T - người yêu cũ gần trường của A. Đối tượng đã nhắn tin rủ cô làm chuyện 18+, sau đó còn kể nhiều chuyện mà cô chỉ tâm sự với nhóm bạn thân. 

nu-sinh-3

A đã nhắn tin với T để đối chất và muốn biết rõ hơn sự tình vì khi còn yêu, cả 2 hoàn toàn trong sáng. Tuy nhiên, T cho biết mình không hề đe dọa hay nhắn tin khiếm nhã với cô. Đến lúc đó A mới biết kẻ chủ mưu dọa tung clip nóng của mình là một cô bạn trong nhóm bạn bè. 

Sau sự việc trên, TikToker thay A kể lại drama này đã đưa ra lời khuyên cho các bạn nữ. Đầu tiên là phải biết bảo vệ bản thân và cẩn trọng với tất cả các mối quan hẹ. Thêm nữa, nếu các cặp đôi có gửi ảnh riêng tư, nhạy cảm thì không nên để lộ mặt và hãy tạo tài khoản chỉ 2 người biết. Nếu người yêu ép buộc bạn gửi clip nóng khi yêu thì tốt nhất là nên chia tay càng sớm càng tốt. 

(Ảnh: Kênh 14)

Tin liên quan:

>> Cô giáo Vật lý Sơn La lộ ảnh nóng khi đi tập huấn: Lỗ hổng bảo mật khi dùng phần mềm học trực tuyến

>> Cô giáo Vật Lý ở Sơn La bị lộ ảnh nóng lúc tập huấn: Toàn cảnh vụ việc!

>> Lộ ảnh nóng trong buổi tập huấn trực tuyến, nữ giáo viên cấp 2 bị đình chỉ