Xu hướng - MXH

Link clip nóng của Tiểu Hý nghi bị lộ: Hành động xin link, share link gây phản cảm

An Nhiên - 04/09/2021 20:34 GMT+7

Sau khi rộ tin "vợ quốc dân" Tiểu Hý lộ link clip nóng 1 phút 30 giây, nhiều người đã để lại bình luận xin link đầy phản cảm.

Sáng 3/9, mạng xã hội bất ngờ sục sôi trước tin đồn "vợ quốc dân" Tiểu Hý bị lộ clip nóng 1 phút 30 giây. Ngay sau đó, một loạt từ khóa "Tiểu Hý lộ link clip nóng", "lộ clip Tiểu Hý" bất ngờ leo top tìm kiếm.

tieu-hy
tieu-hy-1

Không chỉ dừng lại tại đó, nhiều người còn có hành động rất phản cảm khi liên tục bình luận chấm hóng, xin link... Sau sự việc bị khóa nick, mất nick khi xin link clip nóng của học sinh lớp 6, cộng đồng mạng cũng đã tìm ra cách "lách luật" để tiếp tục hành động này bằng cách chuyển sang một app khác để share link, dẫn link...

tieu-hy-3
tieu-hy-2

Trước sự việc này, Tiểu Hý đã phải vội vàng lên tiếng thanh minh. Cô cho biết nhân vật trong clip hoàn toàn không phải là mình, khuôn mặt của nàng TikToker đã bị ghép vào với mục đích xấu và chất giọng của cả 2 đều khác nhau.

tieu-hy-4

Đáng nói, dù trong clip không phải Tiểu Hý mà là một cô gái khác thì việc share link hay xin link cũng là hành động phản cảm, đáng lên án và xâm hại đến hình ảnh cá nhân của người khác. Hiện nay, mọi người cũng đang kêu gọi cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu, tráng tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của những kẻ  đã phát tán clip.

Tin liên quan:

Full link clip nóng của Tiểu Hý nghi bị lộ: Dân tình kéo nhau qua Zalo share link

>> Link clip nóng 2 phút Tiểu Hý nghi bị lộ: Chính chủ lên tiếng khẳng định vẫn còn “độc toàn thân”

>> Full link clip nóng Tiểu Hý, Tiểu Hý lộ clip 2 phút tràn lan: Cẩn thận chiêu trò link “bẩn”