Đời Sống

Cặp đôi sinh viên "làm chuyện ấy" ngay tại canteen trường khiến nhiều người bị sốc

An Nhiên - 22/10/2021 14:08 GMT+7

Việc cặp đôi sinh viên thản nhiên quan hệ ngay trong quán cateen trường đã khiến cộng đồng mạng ngán ngẩm vì sự vô tư, hồn nhiên đến khó hiểu.

Một số diễn đàn trên mạng đã lan truyền đoạn clip 12 giây ghi lại cảnh "mây mưa" của một cặp sinh viên ngay tại canteen trường học. Theo clip, lúc đầu cặp đôi chỉ có hành động ôm hôn, tuy nhiên, sau đó nữ sinh bất ngờ vạch uống xuống để bạn trai thoải mái có hành động nhạy cảm ở ngực.

Cặp đôi mây mưa ở canteen trường, hành động nữ chính sốc-1

Vào thời điểm này, canteen khá vắng vẻ nhưng vì chỗ ngồi của cả 2 ở vị trí giữa quán nên ai vô tình đi qua đều có thể chứng kiến. Đồng thời, toàn bộ hành động phản cảm của cặp đôi cũng được một người có mặt tại quán ghi hình lại. 

Ngay sau khi được đăng tải, clip đã nhận được rất nhiều ý kiến chỉ trích của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều bày tỏ sự ngán ngẩm vì mức độ vô tư đến khó hiểu của cặp đôi khi ở nơi công cộng. 

Cặp đôi mây mưa ở canteen trường, hành động nữ chính sốc-2
Một cặp đôi từng có hành động thân mật quá mức tại quán Circle K ở Hà Nội.

Trước đó, trên mạng xã hội đã xuất hiện kha khá vụ việc tương tự khi nhiều đôi trẻ không ngần ngại thể hiện tình cảm quá mức tại chốn đông người. Từ bãi biển, rạp chiếu phim, quán cà phê đến canteen trường... những khu vực công cộng này đều trở thành nơi để một số cặp đôi có hành động quá mức và gây phản cảm cho người xung quanh.

Tin liên quan: