Đời Sống

Clip 6 phút cô giáo chửi học sinh "quái thai tâm hồn" trong giờ học online

An Nhiên - 18/09/2021 09:02 GMT+7

Mới đây đã xuất hiện clip dài 6 phút được cho là bắt nguồn từ một lớp học học online, khi giáo viên chửi học sinh "quái thai tâm hồn" khiến người bị sốc.

Trên mạng đã xuất hiện đoạn clip dài 6 phút nghi là của giáo viên Ngữ văn nặng lời với học sinh. Trong clip này, một cô giáo đã buông lời mắng chửi học sinh: 

"Quái thai về thể xác, quái thai về tâm hồn, rác rưởi của xã hội, con chó, đồ mạt hạng, đồ tiểu nhân, đồ nít ranh, đồ nớ chết quách đi cho rồi, đồ điên, cha mẹ bất hạnh đẻ ra đứa con quái dị, ra xã hội em sẽ bị tống tù..."

thay-giao-duoi-hoc-sinh
Ảnh minh họa.

Theo ghi nhận của Thanh Niên, giáo viên và học sinh có mặt trong clip đến từ trường THPT Cam Lộ (huyện Cam Lộ, Quảng Trị). Xác định bước đầu, danh tính của cô giáo là T.T.H.Y, 51 tuổi, giáo viên Ngữ Văn. Trong khi đó, học sinh là P.T.H.G, học lớp 11A5.

Sau đó, cô Y. đã làm bản tường trình và cho biết, trong khi giảng bài, em G. đã có lời lẽ tục tĩu, hỗn láo khiến cô không giữ được bình tĩnh và có phát ngôn thiếu chuẩn mực.

Cũng theo cô Y, vụ việc diễn ra vào tiết học thứ 3 sáng 14/9 khi cô Y. đang giảng bài. Lúc đó, học sinh G. nói không hiểu bài, khi được giáo viên hỏi lại thì G đã trả lời: "Em đang ăn mì tôm nên không hiểu".

Khoảng 3 phút sau, vị trí số 11 của em G. đã tắt màn hình nhưng vẫn phát ra tiếng nhạc với lời chửi tục tĩu. Vì vậy, cô đã không giữ được bình tĩnh, "giận quá mất khôn".

Tuy nhiên, phía học sinh G. phủ nhận sự việc và cho biết bản thân không tham gia lớp học trực tuyến. Tuy nhiên, các học sinh và ban cán sự lớp xác nhận bạn G. có học vào sáng 14/9.

co-giao-hoc-online
Ngôi trường được cho là địa điểm xảy ra sự việc.

Liên quan đến vụ việc, phía nhà trường đã yêu cầu cô Y. viết bản kiểm điểm và sẽ xử lý theo quy định. UBND huyện Cam Lộ cũng đã tiếp nhận thông tin và đã chỉ đạo công an huyện phối hợp cùng công an tỉnh để làm rõ sự việc.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo UBND H.Cam Lộ và Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị đều cho biết đã lần lượt giao cho Công an huyện và Trường THPT Cam Lộ xác minh về vụ việc ồn ào trong lớp học trực tuyến này, khi có kết quả sẽ xem xét xử lý. Theo báo Dân Việt, UBND huyện sẽ xử lý nghiêm, hợp lý, hợp tình. Sở GD&ĐT tỉnh cũng đã vào cuộc.

Tin liên quan:

>> Hải Dương: Kẻ gian hack Zalo giả làm cô giáo, lừa hàng loạt phụ huynh chuyển tiền đóng học cho con

>> Loạt từ khóa full link ảnh nóng cô giáo dạy Vật lý, cô giáo Sơn La lộ ảnh nóng,... bất ngờ lọt top tìm kiếm

>> Ảnh nóng trong buổi tập huấn trực tuyến bị phát tán, cô giáo Vật Lý ở Sơn La bị đình chỉ