Video

Xôn xao clip người chồng đi “tay vịn” với 5 em thì bị vợ “tóm sống” tại Mường Thanh

Hương Ly - 09/06/2022 14:01 GMT+7

Đoạn clip vợ bắt quả tang chồng đi “vui vẻ” với 5 em gái tại khách sạn đang là đề tài bán tàn của cư dân mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người vợ bắt quả tang chồng đi khách sạn “hú hí” với gái lạ. Theo clip ghi lại, khi người vợ ập vào căn phòng đã bắt gặp chồng cùng 1 người bạn đang “vui vẻ” với 5 cô gái.

Bị phản bội, người vợ tỏ ra vô cùng bức xúc, liên tục buông lời chửi bới chồng. Đáp lại, người chồng lên tiếng thanh minh cho biết những cô gái kia là bạn của mình.

Tuy nhiên, đập vào mắt là những bằng chứng không thể chối cãi, người vợ lại càng không giữ được bình tĩnh. Thậm chí, người phụ nữ này còn muốn báo cảnh sát về hành động “thác loạn” của chồng cùng gái lạ.

ngoai-tinh

Điều đáng nói, khi người vợ muốn lại gần hỏi rõ các cô gái kia thì anh chồng đã một mực chạy ra ngăn cản để bảo vệ.

Cuối đoạn clip, người vợ bị đẩy ra ngoài cửa trong bất lực khiến nhiều người xem vô cùng bức xúc.

Theo người đăng tải clip cho biết: “2 ông anh đang đi cảnh với 5 em thì 1 ông bị vợ gank tại trận. Công nhận giọng chị gái uy lực **. Tan cửa nát nhà từ đây”.

Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng đoạn clip ngay khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Hầu hết, mọi người đều tỏ ra bức xúc trước hành động “ăn vụng” của người chồng. Đồng thời, không quên khuyên người vợ sẽ cách giải quyết vấn đề ổn thỏa nhất để tránh gây ra những hành động đáng tiếc.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Xem video mà vẫn không thấy hả hê là sao nhỉ. Tôi muốn thấy 5 con cám kia bị gì nữa cơ... Kể ra có thêm mấy anh áo xanh còng cho phát thì hay. 

- Bạn bè khốn nạn thế, rủ nhau đi ăn chơi nhậu nhẹt đã không chấp nhận được rồi, đằng này còn bao che cho nhau đi "bay" với gái rồi cặp kè. 

- Cô vợ chửi hơi láo nhưng mấy cái đứa mà bao che cặp bồ cặp bịch là mấy đứa khốn nạn nhất!

- Đừng đổ lỗi cho bạn bè rủ rê bởi lòng không vững mới đi được. Đã nghiện còn rủ nhau chơi tập thể.

- Vào tôi là tôi cứ báo công an cho đi vài năm chứ ai rảnh mà lên quay video chửi bới như thế này.