Xu hướng - MXH

Quên tắt camera khi học online, nữ sinh 10X lộ cảnh "mây mưa” với bạn trai

Hương Ly - 27/02/2021 10:01 GMT+7

Đoạn clip nóng hiện đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn mạng xã hội.

Tối muộn ngày 26/2, trên khắp các diễn đàn mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip nóng được ghi lại trong một buổi học online qua ứng dụng Zoom. Theo thông tin được lan truyền, khi cả lớp đang học online, nữ sinh có tên T.H đã làm “chuyện ấy” với bạn trai mà quên không tắt camera. Hậu quả là hình ảnh nhạy cảm của nữ sinh này đã bị các thành viên trong lớp và thầy giáo chứng kiến.

nu sinh 10X lo canh nong khi hoc online

Trong đoạn clip, thầy giáo liên tục yêu cầu nữ sinh tắt camera để tránh ảnh hưởng đến buổi học: “Sinh viên T.H tắt camera ngay!", "Sinh viên 4** đang làm gì đấy, tắt cam ngay", "bạn T.H làm gì kia, tắt cam!". Thế nhưng, phải mất một lúc sau nữ sinh này mới nhận ra vấn đề và vội vàng lấy chăn che lên người.

Theo một số nguồn tin cho biết, cặp đôi này đã quan hệ được 3 - 4 phút trước khi bị giáo viên phát hiện và yêu cầu tắt camera. Được biết, nữ sinh trong đoạn clip sinh năm 2002 đang học tại trường Đại Học X ở Hà Nội.

Hiện tại, đoạn clip này đang được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội với nhiều luồng ý kiến khác nhau. Hầu hết, mọi người đều lên án hành vi không chuẩn mực trong buổi học của nữ sinh này. Tuy nhiên, một số người dùng khác lại tỏ ra nghi vực, cho rằng clip này là diễn: “Mình nghĩ clip này ghép vào hay sao ấy, thấy giọng thầy giáo rất rõ, hệt như giọng cô gái quay clip, giống như đang ở cạnh nhau ấy”, “Mình cũng nghĩ thế, giọng của thầy qua mic chắc sẽ không rõ đến mức không có tạp âm như thế”,...- một số bình luận của cư dân mạng.

Nữ streamer Mèo 2k4 nhập viện cấp cứu ngay sau ồn ào nghi vấn lộ clip nóng: Có lẽ đây là kết quả mà “cộng đồng mạng” mong muốn?