Nữ streamer Mèo 2k4 lên tiếng thừa nhận là “nhân vật chính” trong clip 18+, công khai danh tính nam chính gây sốc

Sau nhiều ngày im lặng, nữ streamer Mèo 2k4 chính thức lên tiếng về ồn ào lộ clip nóng dài 4 phút.

Trước làn sóng tấn công của dư luận, Mèo 2k4 – nhân vật chính liên quan đến ồn ào bị lộ clip nóng, mới đây đã chính thức lên tiếng xác nhận sự việc. Theo đó, nữ streamer thừa nhận từng quay clip nóng với người yêu cũ và khi biết đã yêu cầu xóa.

streamer meo 2k4 lo clip nong

Nguyên văn chia sẻ được đăng trên Fanpage Mèo 2k4 như sau:

“Bé Mèo còn chưa ổn định được, nên mình xin phép viết ra lời bé Mèo nói

‘Chuyện những ngày vừa qua thật sự bản thân em còn không biết được sự tồn tại của clip cũng như bị quay. Vì chuyện xảy ra cách đây 2 năm rồi chứ giờ em có quen ai đâu… Lúc biết em đã yêu cầu BC (Bé Chanh – PV) xoá clip và anh cũng đồng ý. Việc clip bị leak ra cả em và Chanh cũng không rõ là do đâu, nếu mọi người biết nguồn clip ở đâu thì mọi người cứ liên hệ giúp em, em sẽ hậu tạ và xử lí thật thích đáng ạ. Cám ơn mọi người.

Nếu mọi người bảo ngu thì chịu, có làm có chịu em nghĩ cuộc sống này không chỉ riêng em ngu mà rất nhiều người ngu khi có chuyện đó xảy ra với người yêu. Còn lại thì em không phải là người quay clip, em cũng không đồng ý để quay clip, lúc em biết em cũng yêu cầu xoá đi chứ em không cho quay “để làm kỉ niệm” . Em không chối bỏ trách nhiệm, em chỉ nói ra sự thật hay những gì đã diễn ra.

Em biết vài dòng em nói ra không thay đổi được gì với suy nghĩ của một số người, em chỉ muốn chia sẻ vài dòng này tới những người trong suốt thời gian qua đã luôn bên em, ủng hộ, yêu thương em. Chuyện này xảy ra cũng có lẽ là bài học lớn trong đời em, bài học là “không được làm chuyện đó với người mình yêu”. Chứ chuyện này em bị động rồi, em không biết sao nữa. Thời gian tới mọi người tiếp tục ủng hộ em thì em sẽ cố gắng, em không dám hứa là mình sẽ đi được tới đâu, nhưng em sẽ cố ạ. Cám ơn mọi người đã bên em trong thời gian này.

Còn về phía anh Chanh, em cám ơn anh đã lên tiếng giúp em trong sự việc này, và có lẽ sau lần này ảnh hưởng quá nhiều tới 2 đứa. Mong mọi người ai còn yêu thương vẫn luôn ủng hộ. Và ai cũng có cuộc sống riêng rồi, em chúc anh thành công trên con đường phía trước.”

Được biết, Mèo 2k4 hiện đang đầu quân cho một công ty chuyên quản lý các streamer Liên Quân Mobile và Free Fire. Với vẻ ngoài xinh xắn cùng biểu cảm đáng yêu, nữ streamer này nhanh chóng sở hữu lượng lớn người follow.

Còn nam chính trong đoạn clip nóng tên Bé Chanh - cựu tuyển thủ/ streamer nổi tiếng khác của Liên Quân Mobile. Trong quá khứ, đôi trẻ từng có khoảng thời gian 2 năm hạnh phúc bên nhau trước khi “đường ai nấy đi”. Và khoảng thời gian đó, cả hai đã ghi lại một vài hình ảnh nhạy cảm để làm kỉ niệm. Tuy nhiên, do điện thoại của Bé Chanh bị hỏng, chưa kịp xóa clip đi và đã bị bên sửa chữa điện thoại phát tán lên mạng.

Hiện tại, Mèo 2k4 đang rất sốc phải nằm điều trị tại bệnh viện. Rất nhiều người đã gửi lời động viên tinh thần và hy vọng cô sớm vượt qua được ồn ào không đáng có này:

- "Mạnh mẽ vượt qua nhé con, đó cũng là những biến cố để con thận trọng với tất cả mọi thứ"

- "Cầu mong Mèo mau khoẻ lại, đừng bận tâm những lời nói mỉa mai vì em còn chúng tôi và rất nhiều người luôn ủng hộ em"

- "Mèo con dễ thương của anh nhanh chóng khỏi bệnh để livestream cho anh xem nữa. Mạnh mẽ lên nào!".

Clip: NS Giang Còi nở nụ cười lạc quan khi vừa truyền nước vừa lái xe, tiết lộ tình hình điều trị ung thư gây xót xa