Yêu

Làm “chuyện ấy” ngoài ban công, cặp đôi “muối mặt” khi bị rơi xuống nóc xe ô tô

Hương Ly - 24/09/2021 10:06 GMT+7

Một cặp đôi đã gặp sự cố trong lúc làm “chuyện ấy” khiến nhiều người chứng kiến không nhịn được cười.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại cặp đôi đến từ Nhật Bản đã gặp sự cố “muối mặt” trong lúc ân ái.

Chủ nhân đoạn clip chia sẻ: "Nếu bạn ân ái ở ngoài ban công, xin hãy cẩn thận. Cô gái trong clip chắc chắn đã vận động kịch liệt mới bất ngờ rơi khỏi căn hộ như vậy".

Trong đoạn clip cho thấy, một cô gái trên người mặc áo phông và quần lót bất ngờ rơi xuống nóc xe ô tô đang đỗ ở phía dưới. Do chịu lực tác động quá mạnh, nóc xe đã bị biến dạng hoàn toàn.

Cô gái sau khi rơi xuống đã vô cùng đau đớn, bàng hoàng trước trước sự cố bất ngờ này. Cô liên tục lấy tay xoa vào cơ thể đang đau nhức và không thể đứng dậy nổi.

cap-doi-an-ai-ngoai-ban-ccap-doi-an-ai-ngoai-ban-cong
lam-chuyen-ay-ngoai-ban-clam-chuyen-ay-ngoai-ban-
Cô gái đau đớn khi bị rơi từ ban công xuống

Lúc này, người bạn trai vẫn chưa kịp mặc áo, vội chạy từ trên tầng xuống ôm lấy người yêu an ủi. Anh ta tỏ ra vô cùng hối lỗi vì lỡ để bạn gái rơi vào sự cố dở khóc dở cười này.

lam-chuyen-ay-ngoai-ban-cong
Bạn trai để ngực trần vội vã chạy xuống dưới.
cap-doil-am-chuyen-ay-ngo
Chàng trai ôm hôn bạn gái sau sự cố.

Mặc dù không rõ tình hình của cô gái sau đó ra sao nhưng nhiều cư dân mạng đã không thể nhịn cười trước tình huống trớ trêu này. Chắc chắn đây sẽ là bài học nhớ đời dành cho cặp đôi “thích tìm cảm giác lạ” này.

Hiện tại đoạn clip vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.