Yêu

Full clip cặp nam nữ “mây mưa” trên máy bay, hành động phản cảm giữa chỗ đông người gây phẫn nộ

Virgo Nguyễn - 16/09/2021 15:02 GMT+7

Đoạn clip ghi lại toàn bộ hành động 18+ của cặp đôi trên máy bay đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Mới đây, tờ The Sun đã đưa tin về vụ việc một cặp đôi vô tư làm “chuyện ấy” trước sự chứng kiến của nhiều người trên máy bay. Một hành khách ngồi đối diện cặp đôi này đã dùng điện thoại quay lại và đăng tải lên mạng xã hội.

full-clip-cap-doi-may-mua
Hình ảnh cắt từ đoạn clip

Theo đó, trên một chuyến bay không rõ số hiệu của hãng Ryanair (Anh), người đàn ông liên tục có hành động ôm ấp, sờ mó vùng nhạy cảm của người phụ nữ bên cạnh. Sau đó, người phụ nữ cúi gần mặt xuống vùng đùi của người đàn ông. Cặp đôi cứ thế làm “chuyện người lớn” mà không hề quan tâm đến xung quanh.

Đoạn clip cặp đôi vô tư “mây mưa” trên máy bay hiện vẫn đang gây xôn xao dư luận. Hầu hết, mọi người đều cho rằng hãng bay cần thắt chặt hơn bộ quy tắc ứng xử trên máy bay. Đồng thời, tăng mức phạt với hành khách vi phạm để tránh vụ việc tương tự tái diễn.

>> Xem thêm: Full link ảnh nóng của cô giáo Vật lý Sơn La bị phát tán: Cô giáo đang rất hoảng loạn, xin đừng share link

Trước đó, đoạn clip ghi lại cặp nam nữ vô tư làm “chuyện ấy” trong WC máy bay khiến hành khách xếp hàng dài đứng chờ từng gây xôn xao dư luận.

Theo đó, hành khách Stafford Slick, 34 tuổi, có mặt trên máy bay thời điểm đó đã đăng tải đoạn clip trên trang cá nhân. Trong clip, một người đàn ông và một phụ nữ vào chung WC trên máy bay cùng lúc. Họ vô tư quan hệ tình dục bên trong, khiến nhiều hành khách phải xếp hàng đứng ngoài suốt 10 phút chờ đợi.

Sau “màn mây mưa”, người đàn ông bước ra trước theo sau là cô gái mặc áo đôi đồng màu. Hành động của cặp đôi ngay lập tức vấp phải sự chỉ trích gay gắt của dư luận vào thời điểm đó.