Yêu

Cặp đôi trẻ vắt vẻo làm “chuyện ấy” ngay trên hàng rào đầy nguy hiểm để tìm cảm giác lạ?

Hương Ly - 26/09/2021 10:18 GMT+7

Dù có rất nhiều người đi đường lấy điện thoại ra quay clip song cặp đôi vẫn thản nhiên làm “chuyện ấy” trên thanh sắt hàng rào.

Mới đây, cư dân mạng rần rần truyền tay nhau đoạn clip dài 35 giây ghi lại cảnh một đôi nam nữ đang đu mình trên hàng rào sắt tại một địa điểm trên cao. Theo hình ảnh trong clip, thanh niên đang vắt chân lên hàng rào và làm những động tác kỳ quặc, còn bạn nữ thì hai tay ôm hàng rào để tránh bị rơi xuống.

cap-doi-lam-chuyen-ay-tren-hang-rao
Hình ảnh được cắt ra từ clip

Theo người đăng tải clip ẩn ý cho biết, cặp đôi đang làm “chuyện ấy” trong tư thế chẳng giống ai.

Đáng nói, cặp đôi làm “chuyện ấy” trước sự chứng kiến của rất nhiều người xung quanh. Thậm chí, có người còn dùng điện thoại để quay lại cảnh ân ái xấu hổ này.

Dựa vào bối cảnh trong clip, nhiều người đã cho rằng, đây có thể là một bữa tiệc hoành tráng của những bạn trẻ tại một nhà hàng trên cao. Trong lúc cao hứng hoặc có thể do bạn bè thách thức, cặp đôi trên đã làm những trò quái đản sau đó quay lại clip.

Mặc dù không rõ sự việc xảy ra ở đâu, vào thời điểm nào nhưng đoạn clip hiện đang vấp phải sự chỉ trích gay gắt của dư luận. “Không hiểu hai bạn leo lên đó bằng cách nào, nhỡ mà mỏi tay buông mình một tí thì không biết có chuyện gì xảy ra, “tìm cảm giác lạ đến mức quái đản thế này thì chịu rồi đó. Quá nguy hiểm”, “có nhiều cách thể hiện cá tính, nhưng không phải theo cách nguy hiểm và điên rồ kiểu này đâu ạ”,...- là một số bình luận của cư dân mạng.