Yêu

Full link clip cặp đôi làm “chuyện ấy” trong quán trà sữa khiến nhiều người "nóng mắt"

Hương Ly - 12/10/2021 14:13 GMT+7

Đoạn clip ghi lại cảnh đôi trẻ thản nhiên sờ soạng nhau trong quán trà sữa khiến dân tình vô phẫn nộ.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao lan truyền đoạn clip quay cảnh một cặp nam nữ đang làm chuyện nhạy cảm trong quán trà sữa. Theo đó, đoạn clip được một nhóm thanh niên ở phía đối diện cửa hàng quay lại.

Đoạn clip cho thấy, quán trà sữa này có khoảng 3 tầng và khách ở tầng 2 khá đông. Tuy nhiên, ở tầng 3 lại khá vắng người và chỉ có một cặp đôi. Lợi dụng lúc không có ai, cặp đôi này đã có loạt hành động tình tứ thái quá trong quán trà sữa.

Nếu ban đầu, họ chỉ dừng lại ở những cái ôm hôn thì sau đó chàng trai mạnh bạo hơn khi sờ soạng bộ phận nhạy cảm của cô gái.

full-link-clip-cap-doi-lafull-link-clip-cap-doi-la
full-link-clip-cap-doi-lafull-link-clip-cap-doi-la

Theo người quay clip chia sẻ, cặp đôi đã diễn “cảnh nóng” suốt 15 phút rồi và vẫn chưa có ý định buông nhau ra.

Đoạn clip ngay khi được đăng tải đã khiến dân tình vô cùng bức xúc, phẫn nộ. Hầu hết, các ý kiến đều cho rằng hành động tình tứ của cặp đôi giữa nơi công cộng là rất phản cảm, kể cả xung quanh không có ai chứng kiến.

“Không nhịn được thì về nhà, không tạt vào nhà nghỉ, nơi làm ăn của người ta mà anh chị làm ra trò này, không biết xấu hổ sao?”,

"Chẳng hiểu nghĩ gì luôn ấy, nơi công cộng, quán nhà người ta mà cứ làm như phòng ngủ nhà mình",

“Không hiểu nghĩ gì mà sờ soạng, hôn hít nhau ngay trong nhà hàng. Chắc họ nghĩ sẽ không bị ai nhìn thấy đâu nên mới liều lĩnh như vậy”,