Đời Sống

Full link ảnh nóng của cô giáo Vật lý Sơn La bị phát tán: Cô giáo đang rất hoảng loạn, xin đừng share link

Hương Ly - 13/09/2021 19:08 GMT+7

Tình trạng hiện tại của cô giáo Sơn La lộ ảnh nóng trong lúc tập huấn đang gây xôn xao dư luận.

Đã 2 ngày kể từ khi vụ việc full link ảnh nóng của cô giáo Vật lý trường THCS Hua La (Sơn La) bị phát tán gây chấn động dư luận. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin tiết lộ tình trạng hiện tại của cô giáo dạy Vật Lý ở Sơn La.

link-anh-nong-giao-vien-slink-anh-nong-giao-vien-son-la
link-clip-nong

Theo nguồn tin từ người thân của nữ giáo viên cho biết, hiện cô đang rất hoảng loạn sau khi xảy ra sự việc. Đồng thời, mong muốn cư dân mạng ngừng xin link, share link.

full-link-clip-nong-co-giao-son-la

Liên quan đến vụ việc, PGĐ Sở GD&ĐT là ông Nguyễn Văn Chiến cho biết, nữ giáo viên đã không tuân thủ các quy chế, quy định đồng thời còn làm việc riêng trong buổi tập huấn nên mới dẫn đến chuyện lộ ảnh "nóng". 

Sau khi nghe báo cáo, Phòng GD&ĐT đã xin ý kiến của các đơn vị liên quan. Đồng thời TP. Sơn La cũng đánh giá đây là vụ việc vi phạm có tính chất và mức độ rất nghiêm trọng, gây ảnh hưởng xấu đến người giáo viên và ngành giáo dục.

Do đó, hiệu trường trường THCS Hua La đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với giáo viên này. Khi có kết luận từ cơ quan chức năng, ngành giáo dục thành phố sẽ có hình thức xử lý nghiêm minh.

co-giao-vat-ly-lo-clip-nong

>> Xem thêm: Cô giáo Vật lý Sơn La lộ ảnh nóng khi đi tập huấn: Lỗ hổng bảo mật khi dùng phần mềm học trực tuyến

Được biết, từ khi về công tác tại trường, nữ giáo viên trên chưa từng vi phạm hay thể hiện khiếm khuyết gì. Lối sống và đạo đức lúc ở trường đều tốt, thậm chí còn đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Trong quá trình công tác, cô giáo này luôn chấp hành nghiêm túc mọi quy chế của nhà trường, chưa từng có biểu hiện ăn chơi, chống đối. Vì thế, tất cả mọi người đều cảm thấy sốc khi xuất hiện ảnh nóng.