Chiêm Tinh - Cung Hoàng Đạo

Tử vi Thứ 4 ngày 22/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạn cần sự thẳng thắn

Minh Anh - 22/06/2022 06:00 GMT+7

Tử vi Thứ 4 ngày 22/6/2022 của 12 cung hoàng đạo, bạn không cần phải bào chữa hay biện minh cho những người không muốn lắng nghe.

Tử vi Thứ 4 ngày 22/6/2022 của 12 cung hoàng đạo 

1. Bạch Dương

tu-vi-thu-4-cua-12-cung-hoang-dao

Bạn không thực sự thấy ngày hôm nay sẽ đạt được những kỳ vọng nhất định như thế nào, nhưng bạn chắc chắn rằng bạn có thể theo đuổi một mục tiêu với đủ năng lượng và sự tập trung. Cố gắng hết sức và để người khác giải quyết các trách nhiệm của họ, biết rằng bạn không thể kiểm soát các hệ thống lớn mà ít liên quan đến nỗ lực của bạn.

Khi bạn buông tay, mọi thứ bắt đầu rơi vào lòng bạn. Hãy tin tưởng vào những kết quả tốt nhất và chỉ bắt đầu mọi việc nếu bạn được nghỉ ngơi và nhận thức được những hạn chế của mình trong quá trình này.

2. Kim Ngưu

tu-vi-thu-4-cua-12-cung-hoang-dao-1

Virginia là nơi có những tác phẩm điêu khắc rất lớn về 43 vị Tổng thống của Hoa Kỳ. Bạn muốn thưởng thức nghệ thuật và bối cảnh của một quốc gia, đi du lịch, học hỏi điều gì đó mới, thăm viện bảo tàng hoặc mở rộng tầm nhìn thông qua kiến ​​thức mới và tầm nhìn rõ ràng của ai đó truyền cảm hứng cho bước đi tiếp theo của bạn.

Tình hình có thể không rõ ràng một chút, nhưng nó đã phát triển đến mức không thể quay đầu lại. Bạn sẽ không có nhiều lựa chọn ngoài việc dọn dẹp mọi thứ và đưa ra cấu trúc phù hợp cho những gì sắp xảy ra.

3. Song Tử

tu-vi-thu-4-cua-12-cung-hoang-dao-2

Tình yêu dường như không đủ trong một số tình huống nhất định, không phải vì bạn không cảm nhận được nó, mà bởi vì nó không rộng rãi và vô điều kiện như người ta vẫn tưởng. Hít vào, thở ra và đảm bảo rằng bạn yêu bản thân mình trước, đặt cảm xúc lên hàng đầu trong danh sách ưu tiên của bạn.

Bạn không cần phải bào chữa hay biện minh cho những người không muốn lắng nghe. Bạn không bị theo dõi và đánh giá bởi những người đáng lẽ phải ngang hàng với bạn. Đã đến lúc thiết lập kỷ lục và giành lấy vị trí xứng đáng thuộc về bạn.

4. Tử vi Thứ 4 ngày 22/6/2022: Cự Giải

tu-vi-thu-4-cua-12-cung-hoang-dao-3

Mặt trời đã chạm tới dấu hiệu của bạn và nó đang chuẩn bị tất cả các loại thông tin chi tiết mới, như mọi khi khi sinh nhật của bạn đến gần. Mọi thứ có vẻ rõ ràng hơn nhưng cuộc chiến bản ngã cũng có thể xảy ra, đặc biệt là với những người không tôn trọng nhu cầu của bạn hoặc không trung thực về ý định của họ.

Bạn cần sự thẳng thắn, chủ động và rõ ràng. Đừng lo lắng cho những gì cảm thấy không ổn, nhận ra rằng tiếng nói bên trong của bạn có nhiều câu trả lời hơn bạn từng nghĩ. Lắng nghe nó một cách chặt chẽ.

5. Sư Tử

tu-vi-thu-4-cua-12-cung-hoang-dao-4

Có một đầu bếp truyền hình nổi tiếng ở Ethiopia tin rằng cơn đói có thể được giải quyết bằng cách khuyến khích mọi người ăn thức ăn đa dạng hơn. Bạn không biết liệu một số giải pháp bạn đưa ra có thực sự mang lại kết quả cho những vấn đề và vấn đề nhức nhối đang xảy ra hay không, nhưng bạn sẵn sàng thử một cách tiếp cận mới với sự tự tin hoàn toàn.

Năng lượng đã đầu tư sẽ quay trở lại, bằng cách này hay cách khác, và bạn có thể tin tưởng vào trực giác của mình khi nói đến những người mà bạn muốn hợp tác và giao tiếp trên đường đi.

6. Xử Nữ

tu-vi-thu-4-cua-12-cung-hoang-dao-5

Bạn đang tiến lên và bạn muốn làm như vậy với phong cách và sự duyên dáng. Đây là thời điểm thích hợp để đi mua sắm, làm điều gì đó để thay đổi tủ quần áo của bạn và tận dụng cơ hội để trông đẹp hơn và cảm thấy tốt hơn về bản thân cũng như thói quen, lựa chọn hàng ngày của bạn.

Thêm màu sắc vào thế giới của bạn, làm điều gì đó giúp bạn cảm thấy được giải phóng và gần gũi hơn với đứa con bên trong của mình. Một cuộc phiêu lưu mới sắp bắt đầu, và bạn cần làm sạch trái tim mình, vui vẻ và sẵn sàng.

7. Tử vi Thứ 4 ngày 22/6/2022: Thiên Bình

tu-vi-thu-4-cua-12-cung-hoang-dao-6

Bạn không biết liệu mình có thể tin tưởng người mình chăm sóc hay không, nhưng bạn không muốn giữ bí mật nào, và đây là thời điểm tốt để mọi thứ được công khai. Mọi thứ sẽ được giải quyết ngay sau khi bạn cho phép, vì vậy hãy nói ra suy nghĩ của bạn mà không cần kiềm chế và thể hiện cảm xúc và nhu cầu của bạn như họ đang có.

Mặc dù sự tự chủ là cần thiết trong một số môi trường xung quanh, bạn nên tạo ra cảm giác tự do và an toàn trong gia đình và thế giới thân mật để bạn trở thành chính xác con người của mình mà không bị gò bó.

8. Thiên Yết

tu-vi-thu-4-cua-12-cung-hoang-dao-7

Về tiền bản quyền, Microsoft lấy 8 đô la cho mỗi thiết bị Android được bán ra. Bạn có thể thấy rằng những thứ nhỏ bé cộng lại để tạo nên một tổng thể lớn, nhưng bạn không chắc liệu chúng có phục vụ bạn hay một hệ thống lớn hơn nào đó mà bạn thuộc về hay không. Nếu bạn làm việc trong một công ty lớn, đây là thời điểm tốt để suy nghĩ về việc tăng lương và cân nhắc các cuộc đối thoại sẽ giúp bạn hiện thực hóa tầm nhìn về sự tiến bộ mà bạn có cho bản thân.

Nếu bạn đã mất niềm tin vào một số người, đừng quá cố gắng để xây dựng lại những mối quan hệ đã rạn nứt và vượt qua trái tim của chính bạn khi nó đang cảnh báo bạn nên tránh xa.

9. Nhân Mã

tu-vi-thu-4-cua-12-cung-hoang-dao-8

Lời hứa về những thay đổi tích cực và những bước ngoặt đột ngột, với tốc độ của bạn tăng nhanh và tình hình cuối cùng cũng diễn ra, bạn sẽ cần kỹ năng tổ chức của mình. Bạn có cơ hội giải quyết một số vấn đề lâu dài đã tồn tại trên một chuỗi trong nhiều tháng.

Bắt đầu, đầu tư năng lượng một cách khôn ngoan, thể hiện năng suất của bạn và tất cả các kỹ năng khiến bạn cảm thấy tự tin về cuộc phiêu lưu mà bạn tham gia. Bạn có rất nhiều điều để tự hào và một lẽ sống rộng lớn để theo đuổi.

10. Ma Kết

tu-vi-thu-4-cua-12-cung-hoang-dao-9

Thời gian không hỗ trợ như bạn nghĩ khi bạn không thể hiện đủ sự chủ động và không đủ nguồn lực để xây dựng nền tảng có thể hoạt động đầy đủ. Đảm bảo rằng bạn có những gì cần thiết trước khi bắt tay vào bất kỳ cuộc phiêu lưu mới nào và bắt tay vào các dự án mới.

Cơ hội là rất nhiều và tất cả những gì bạn thực sự cần là tập trung vào những vấn đề thiết thực dẫn đến nơi bạn muốn. Nếu điều gì đó không hoạt động, hãy thay đổi nó và chuyển sang thứ gì đó thích hợp hơn và phù hợp với nhu cầu đích thực của bạn.

11. Tử vi Thứ 4 ngày 22/6/2022: Bảo Bình

tu-vi-thu-4-cua-12-cung-hoang-dao-10

Tại các cuộc họp báo của Eleanor Roosevelt, chỉ phụ nữ mới được phép, điều này đảm bảo rằng các tờ báo sẽ thuê phụ nữ. Lùi lại một bước và quan sát kỹ thuật, mong muốn và hành động của ai đó thể hiện ý định và niềm tin mà họ muốn nuôi dưỡng như một tập hợp giá trị đạo đức lớn nhất của họ.

Bạn không nhất thiết phải đồng ý với cách làm của họ, nhưng một số động thái vẫn truyền cảm hứng và bạn phải tôn trọng khi bạn thấy mức độ năng lượng và sự hy sinh mà họ yêu cầu trong suốt chặng đường.

12. Song Ngư

tu-vi-thu-4-cua-12-cung-hoang-dao-11

Nếu bạn không có động lực ngay bây giờ, hãy dành một chút thời gian để nghỉ ngơi, hít thở và tiếp xúc với thế giới nội tâm của bạn. Bạn không vội vàng, ngay cả khi phần còn lại của thế giới dường như đang gấp rút bạn. Hít vào, thở ra, quan sát và mở ra những cách mới để đối phó với những tình huống cũ.

Một số mối quan hệ bị tổn thương sâu sắc, nhưng điều này không có nghĩa là chúng không thể được phục hồi. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn đang đầu tư sức lực của mình cho những gì có tương lai, thay vì lãng phí nó vào những khuôn mẫu sẽ chỉ lặp đi lặp lại, tạo ra những vết thâm mới.

Nguồn dịch: Astrology Zodiac Signs

Ảnh: Spring - Sarah Christine