Giải Trí

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh tiết lộ lý do kết hôn với chồng MC gây xúc động

Hương Ly - 22/11/2022 06:52 GMT+7

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã có những chia sẻ đầu tiên về ông xã sau hôn lễ hoành tráng.

Ngày 18/11, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh và MC Phan Tô Ny chính thức về chung một nhà bằng hôn lễ đẹp như cổ tích diễn ra tại TP.HCM. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ người thân, đồng nghiệp trong làng giải trí.

Sau hôn lễ trong mơ, Ngân Anh đã có những chia sẻ xúc động về ông xã Phan Tô Ny. Nàng Hậu tiết lộ lý do cô muốn trở thành một phần của gia đình Tô Ny là khi thấy tấm hình anh ôm mẹ khi bà bình an sau một vụ tai nạn.

khoanh-khac-dep-o-hon-le-

Em là một người không giỏi việc nói ra để thể hiện tình cảm của mình, mà chính cũng bởi vì diễn đạt không giỏi em mới đi học nói và đã gặp được anh. Mọi người thường sẽ ấn tượng anh bởi vẻ bề ngoài, tính điềm đạm và sự nhẹ nhàng, nhưng đó không phải là những điều khiến em dành tình cảm cho anh.

Có một điều em chưa bao giờ dám thừa nhận trước anh, ngay từ lần đầu tiên khi em thấy tấm hình anh ôm má, khi má bình an sau một tai nạn và nghe anh chia sẻ nhiều hơn về mong muốn có một gia đình nhỏ một cách nghiêm túc. Em đã có suy nghĩ muốn là một phần trong gia đình của anh, vì em biết em sẽ được chở che, yêu thương bởi sự ấm áp, trách nhiệm và tử tế từ anh.

Cảm ơn anh - người mà bây giờ em gọi là chồng, đã luôn đủ bao dung với những điều chưa tốt ở em và thừa kiên nhẫn với tính cách có phần cứng đầu, trẻ con của em, để nhận ra rằng anh thật sự sẵn lòng đồng hành cùng em, dù em ở phiên bản nào.

Đây chắc là lần đầu tiên anh nhìn thấy em nghiêm túc như vậy. Mai này về nhà, em lại tấu hài cho anh vui những lúc mệt mỏi, tưới mát sự khô khan của anh như cách em luôn muốn cuộc sống của mình trong hành trình về sau sẽ luôn là những tiếng cười mỗi ngày. Cảm ơn Anh vì đã đến, và chọn đồng hành cùng em. Em yêu Anh! Phan Tô Ny”.

Trong quá khứ, Lê Âu Ngân Anh từng gây tranh cãi sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 5 năm trước. Người đẹp nhận nhiều lời đàm tiếu từ khán giả khi bị nhận xét nhan sắc kém tự nhiên, giống người đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Le-au-Ngan-Anh-bi-to-mua-cau-hoi

Tuy nhiên, với những thị phi trước đây của vợ, chồng Lê Âu Ngân Anh không mấy quan tâm. Anh khẳng định sẽ đứng ra bảo vệ để từ nay sẽ không còn ai có thể làm tổn thương vợ của mình.

khoanh-khac-dep-o-hon-le-

Được biết, chồng của Lê Âu Ngân Anh lớn hơn cô 5 tuổi, đang công tác tại Đài Truyền hình TP.HCM. Anh là người giúp đỡ Lê Âu Ngân Anh rất nhiều trong công việc biên tập viên và MC.